Bảng Màu Sơn Nội Thất Jotun 2021: Tái Khám Phá

Nhà sản xuất sơn Jotun đã cho ra mắt bộ sưu tập màu sắc nội thất Jotun 2021: Tái Khám Phá gồm 29 màu được lựa chọn kỹ lưỡng từ kho lưu trữ của tập đoàn sơn Jotun. Bảng màu sơn Jotun này được đánh giá cao, mang lại sự thư thái, dễ chịu và tràn đầy năng lượng, cảm hứng. Hãy cùng nhadep247 khám phá nhé!

Lisbeth Larsen, Giám đốc Màu sắc Toàn cầu, Jotun

Tại Jotun, chúng tôi đã và đang phát triển thư viện sắc màu đồ sộ trong gần 60 năm qua. Thư viện này có đến hàng nghìn gam màu, mỗi màu chứa đựng trong đó một câu chuyện riêng, mang đến màu sắc và cảm hứng mới mẻ nhất cho ngôi nhà. Năm nay, chúng tôi muốn TÁI KHÁM PHÁ.

Lisbeth Larsen, Giám đốc Màu sắc Toàn cầu của tập đoàn Jotun

Gợi Ý 4 Gam Màu Tốt Nhất Cho Bảng Màu Nội Thất Jotun 2021

gợi ý phối màu cho bảng màu sơn 2021 của Jotun

“Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh”, mỗi gia đình có một không gian và cách bài trí khác nhau. Trong 29 màu sơn của bộ sưu tập màu sắc Jotun 2021, bạn có muôn vàn cách khác nhau để chọn lựa màu sơn theo sở thích, để thể hiện câu truyện riêng cho tổ ấm của mình.

Qua quá trình nghiên cứu và chọn lựa, Nhadep247 đưa ra 4 cách phối màu sơn ưng ý, và không giờ lỗi mốt cho các bạn tham khảo, gồm có:

Tông Màu Ấm Áp Của Đất

Các mã màu chính được sử dụng cho tông màu đất:

Tông Màu Trung Tính – Lịch Thiệp

Nếu bạn ưa thích tông màu này, hãy lựa chọn những mã màu sau:

Tông Màu Bình Yên Mây Trời

Các mã màu được sử dụng cho phong cách bay bổng mây trời:

Tông Màu Lặng Và Phấn Nhạt

Những mã màu sắc cho tông màu lặng và phấn nhạt:

Các Sản Phẩm Sơn Tốt Nhất Cho Bảng Màu Trong Nhà Jotun 2021

Quý khách nên sử dụng các loại sơn dưới đây để công trình có màu sắc chính xác, tươi sáng, chất lượng công trình cao, bền đẹp theo năm tháng:

346.0001.642.000
Mới!
179.0002.605.000

Bạn ưa thích phong cách, tông màu nào trong 4 loại trên? Hoặc bạn có thể sáng tạo ra phong cách của riêng mình? Hãy liên hệ với Nhadep247 để chia sẻ, hoặc tư vấn thiết kế màu sắc tốt nhất cho mái ấm của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *